Loạt tin nhắn 'báo trước' vụ tự tử bất thành của Goo Hara

Lượt xem: 1379 | 27-05-2019
Nữ ca sĩ viết: 'Sau nhiều năm sống dưới sự chèn ép, bề ngoài tôi trông rất ổn nhưng bên trong đã vỡ thành nghìn mảnh'.

Đêm 25/5, Goo Hara đăng một bức ảnh kèm lời nhắn ngắn gọn: "Tạm biệt" lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, cô cập nhật hàng loạt trạng thái về sự phản bội, nghi ngờ bản thân, người hai mặt... lên chức năng story của Instagram khiến người hâm mộ lo lắng.

Dòng chữ "Tạm biệt" Goo Hara để lại trên trang cá nhân, hiện đã bị xóa.

Trong phần bình luận của bài đăng, fan của nữ ca sĩ liên tục để lại những lời động viên như: "Có rất nhiều người yêu quý bạn. Nếu mọi việc quá khó khăn với bạn, hãy kể với tôi, tôi sẽ lắng nghe"... Còn trên các diễn đàn, nhiều người tỏ ra lo lắng rằng điều gì đó sẽ xảy ra sau lời chào này, đồng thời báo động nạn tự tử ngày càng tăng trong giới giải trí Hàn Quốc.

Cô nhắc đến những khó khăn khi là một nghệ sĩ. "Tôi giả vờ như không hề mệt mỏi, trong khi tôi đã thấm mệt. Tôi giả vờ như tôi không bị tổn thương, trong khi bản thân rất đau đớn. Sau nhiều năm sống dưới sự chèn ép, bề ngoài tôi trông rất ổn nhưng bên trong đã vỡ thành nghìn mảnh - Kim Tokki". Chính điều này khiến người hâm mộ lo lắng về những áp lực mà nữ idol phải hứng chịu trong thời gian gần đây. Đặc biệt là scandal với bạn trai cũ đã biến cô từ "búp bê xứ Hàn" đến bi kịch ngày hôm nay. 

Những lời nhắn của Goo Hara trên story Instagram.

Trong khi đó, ngày 14/5, Choi Jong Bum - bạn trai cũ của cô đã đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân, tuy nhiên lại kèm thông báo sắp mở salon làm tóc, mong mọi người chiếu cố gây phẫn nộ vì thiếu sự chân thành. Choi cũng phủ nhận việc đe dọa Goo Hara trong phiên tòa đầu tiên hồi tháng 4. Cả hai có kế hoạch tham gia phiên toà tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30/5. 

Theo Ngôi sao